Cần giúp đỡ về máy samsung

Tại sao máy Samsung đồng hồ trên màn hình không hiển thị được liên tục mà chỉ hiển thị sáng được vài giây là tự động tắt theo chế độ nghỉ của màn hình.
mr orc
Trả lời 15 năm trước
Đây là 1 hình thức để máy tiết kiệm pin. Nếu để đồng hồ hiển thị sáng liên tục thì pin sẽ tiêu hao nhiều (tương tự như vậy, màn hình của máy cũng chỉ sáng khi đang sử dụng máy, nếu đóng máy lại không sử dụng nữa thì trong một vài giây màn hình cũng tắt sáng để chuyển sang chế độ nghỉ) Note: Riêng máy E500, đồng hồ sáng liên tục