Em cần tư vấn về dòng máy samsung

Tại sao máy Samsung không có sách hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt.
lang phong
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại tất cả các model máy Samsung đều chỉ có sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh. Tuy nhiên hầu hết các máy điện thoại Samsung (trừ các máy sử dụng hệ điều hành) đều có phần mềm Tiếng Việt và các nhân viên bán hàng tại ST đều được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng tận tình hướng dẫn khách hàng sử dụng các tính năng của máy (trực tiếp hoặc qua điện thoại).