Tôi có một chiếc tai nghe Bluetooth của Motorola, tôi muốn kết nối nó với ĐTDĐ Motorola V3i thì phải làm thế nào?

qua quyt
Trả lời 15 năm trước
Bước 1 ( thao tác trên điện thoại): Vào menu - Cài đặt - Kết nối - Chọn - Kết nối Bluetooth - Rảnh tay - Chọn - Tìm kết nối. - Bước 2 ( thao tác trên tai nghe) : Ấn giữ phím giữa hoắc 2 phím bên cạnh của tai nghe đến khi đèn nổi sáng. Tự động máy sẽ dò tìm thấy tai nghe, lúc đó máy sẽ đòi mật khẩu, ấn 4 số 0 (mật khẩu kết nối mặc định của Motorola) _ Máy sẽ kết nối với tai nghe. -Note: Thao tác kết nối trên tai nghe và điện thoại nên thực hiện nhanh vì Bluetooth của máy Motorola chỉ tìm được trong vòng 60 giây.