Samsung E900 không đặt được hình nền? Phải làm sao?

Con SS E900 nhà em sao không thể đặt được ảnh nền trên màn hình kể cả ảnh chụp bằng camera của máy, ảnh tải về. ngoại trừ mấy cái ảnh sẵn có trong máy thì được. đã tìm hết cách, pác nào biết giúp em với?
le anh tu
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải format lại máy bằng các phím *2767*3855# đảm bảo sẽ được chúc bạn thành công!
phan thái vinh
Trả lời 15 năm trước
chào bạn.bạn nên reset lại(xóa hết cài đặt).rùi bạn bạn chọn những hình có chiều cao dài hơn bề ngang,và kích thước là từ 240*320 trở lên là đc,mình đang xài nè,được hết đó bạn[@-)][@-)][@-)][@-)]
chung truong hong nhung
Trả lời 11 năm trước

Cho mình hỏi: điện thoại samsung E900 mình sử dụng vì là của người ta cho nên bây giờ không biết được mật khẩu của máy nên không thể xóa được các mục trong đó. Mình phải làm thế nào để biết mật khẩu của máy? Xin giúp dùm mình với. Cảm ơn mọi người nhiều.