Samsung D520 ko kết nối đc với máy tính?

Em vừa mới mua một cái D520 xong.Nó có đĩa cài đặt chạy USB diver 3.1 nhưng khi cài vào máy vi tính xong rồi kết nối với máy vi tính vẫn ko nhận.Bác bào biết cách chỉ giúp em với. Em ở TP.HCM!
tran ha anh
Trả lời 15 năm trước
Hi bạn . Bạn có thể đem máy đến showroom 181 nam kì khởi nghĩa để các bạn chỉ bạn nhiệt tình hơn , mình sợ bạn ko làm dc . vì cài phần mền cũng rắc rối lắm đấy , vả lại bạn đến đó các cô sẽ giới thiệu bạn cách cài game cho mấy bạn . hiện nay mấy bạn cài game bằng GPRS đc rồi đấy.Chúc may mắn!