Xử lý Samsung D500 bị màn hình trắng ?

Mình mới vào nghề DTDD,các bạn chĩ cho mình mua đồ nghề như thế nào là đu xài.Mình mới nhận sửa cái D500 màn hình bị trắng tươi phải làm sao ?
Nguyen Ngoc Anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi tôi dám cam đoan với bạn 1 điều rằng là cái D500 này nếu bị trắng màn hình mà vẫn gọi nhận tốt , thì điều thứ nhất là do phần cứng ( nghĩa là bị hở socket ) bạn nên kiểm tra lại socket đi nhé . Trường hợp 2 là ... do software , bạn dùng box UST-Pro II để chạy full flash lại , nếu flash xong vẫn bị thì bạn nên nhấn full repair ( full repair dùng để sữa mấy cái lỗi linh tinh ) , chắc chắn sẽ sửa được 100 % . Trước mình cũng có 1 cây 7610 bị trắng màn hình mà vẫn gọi nge tốt thì kiểm tra socket màn hình thấy bị hở , gắn vào lại thì OK . Chúc bạn thành công trong ngành mobile!