Cần hướng dẫn về cách bảo mật đối với mày SS D600!?

Chào các anh chị và các bạn! Là một thành viên mới, nên có thể sẽ có nhiều thiếu xót trong việc post chủ đề, hy vọng góp ý thêm! Ngại quá! Mình có một số thắc mắc trong việc sử dụng các chức năng của máy điện thoại Sam Sung D600, cụ thể là phần cài đặt bảo mật riêng tư. Trong phần cài đặt của máy SS D600 có mục Bảo Mật, mình không biết sử dụng thế nào? 1. Xin phép cho mình hỏi: Mật mã của Sam sung là gì? 2. Việc sử dụng Mục "Riêng tư" ra sao? khi lưu vào rồi thì làm thế nào dể mở ra lại? 3. Chế độ FDN là gì? - và mã pín và pin 2 của máy là gì? Rất mong các anh chị và các bạn hướng dẫn thêm!
nguyen tuan quynh
Trả lời 15 năm trước
1.Mật mã của Samsung : 00000000 (tám số không) 2.Sử dụng mục "Riêng tư"(khóa các thư mục bằng Password) Khi bạn chọn vào mục "riêng tư" máy sẽ hiện ra các thư mục.Bạn muốn chọn thư mục nào chỉ việc đánh dấu vào thư mục đó.Máy sẽ đòi Nhập Mật Mã thì bạn cứ việc ấn 00000000(tám số không).Thư mục bạn chọn đã được bảo vệ. Muốn mở lại bạn vào phần Riêng tư-->tới thư mục đã chọn-->đánh dấu bỏ chọn-->nhập lại 00000000(tám số không) 3.Chế độ FDN Là chế độ "Hạn chế các cuộc gọi" Mã Pin thì tùy thuộc vào sim bạn xài là mạng gì. Mã pin của Mobifone : 1111 Mã pin của Vinafone : 1234 Chúc Vui