Samsung có được ưa chuộng?

Có lẻ các dòng máy samsung hiện nay ko được các bạn ưa chuộng hay sao đó, không thấy bàn nhiều như dòng máy nokia?
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Tôi thấy nếu đánh giá thì , NOKIA dẫn đầu về mobile , thứ nhì sẽ là Motorola , thứ 3 sẽ là Sony , còn cuối TOP sẽ là Samsung . Bàn về 2 gã " khổng lồ " dẫn đầu thì hầu như ai cũng biết chiếm thị phần trên thế giới nhiều hơn về mặt tính năng lẫn mẫu mã , còn 2 " chàng " cuối cùng thì nếu ai cho rằng Samsung hơn Sony thì " lầm " . Hiện tại bây giờ những mẫu mới ra của Sony đầy đủ các tính năng mà " giới trẻ " cần điển hình ( VD : nghe nhạc cool với HDH Walkman ) , Samsung vượt trội về mặt màn hình " very cool " ai xài cũng biết mà phải ko . Cho nên ý kiến của tarzan là vậy , chúc vui