Hỏi về cách setup cáp cho điện thoại?

Bạn nào biết thì vui lòng chỉ dùm mình nhé,mình cảm ơn nhiều.mình có cáp V200 và cáp E700 của samsung.cáp E700 (cổng com) thì mình cài thử với X460 bằng chương trình PIM manager 2.0.còn cáp V200(cổng Com) mình dùng chương trình Easy GPRS 2.18 dể cài thử X450.khi gắn DT vào cáp thì ko thấy gì trong chương trình cả,ko nhận Dt .mình đã vào setup chỉnh Cổng Com 1 rối.mình ko biết tại sao nửa.bạn nào đã cài qua loại cáp này thì vui lòng chỉ mình sao cho dể hiểu để mình dễ làm nhé.thank,sao chương trình PIM manager thì mình vào setup lại ko thấy cồng com 1 mà thấy com 3,4,5.........chương trình GPRS thì có com 1,mình thật sự ko hiểu,mong các bạn giúp mình nhé
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Nhiều trường hợp lỗi windows nên người dùng cứ cắm vào mà PC vẫn offline mà ko nhận mobile bạn ạ. Cách thử thì bạn có thể remove, cài lại bản easy studio hoặc GPRS, bản mới hơn hoặc ko thì vào samsungmobile down đúng soft của máy đấy về. Set up cho đúng rồi cắm thử, cắm đi cắm lại khoảng 2-3 lần. Ko được chắc phải thử cài lại win mới xong. Thế này mà ko được nữa chỉ có cách là xem lại cái cable của bạn có đúng loại ko và có còn hoạt động được ko bằng cách cài soft qua PC khác và dùng cáp tương tự.... Những bệnh thế này chỉ có cách là thử và loại trừ dần những khả năng thôi Chúc kết nối sớm