Điện thoại mua ở Nhật có dùng được ở Việt Nam không?

Các bạn ơi!mình định mua một chiếc DTDD ở Nhật nhưng ko biêt có dùng đc ở VN ko?phải làm thế nào nhỉ?Băng tần của Việt Nam là gì nhỉ?Nhờ các bạn giúp mình với!Thanks
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi được biết tất cả các ĐT ở nhật mang về VN đều phải giải mã mới dùng được, có loại còn phải can thiệp phần cứng, nhưng theo tôi bạn nên dùng thương hiệu Sharp và phải có băng tần GSM 900 / GSM 1800 / GSM 1900.
kane
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi chút nha. Mình có ông a o Nhat mang về chiếc sony S006, Mà o VN thì chua mỏ mã đc. giờ mình phải làm như thế nào vậy bạn. Thank