Tìm điện thoại đẹp, pin bền?

Dự định ban đầu của em là mua iPhone hoặc iPad, nhưng anh họ em lại khen Samsung Note 3/4 nên đang phân vân.

Em vừa vào đại học, lại gần trùng với ngày sinh nhật nên bố mẹ có ý mua cho một cái điện thoại mới. Dự định ban đầu của em là iPhone hoặc iPad, nhưng anh họ em lại khen Samsung Note (3/4) kinh quá nên đang rất phân vân. Em lại là con gái nên cũng không biết nhiều về công nghệ.

Tiêu chí hàng đầu của em chỉ là pin phải bền, giao diện đẹp và có nhiều ứng dụng hay cho giải trí và học tập.

Mong mọi người tư vấn giùm.

Em xin chân thành cảm ơn.

thu
Trả lời 9 năm trước

Bền thì Samsung không có cửa đâu ạ, bọn bạn mình toàn khóc lên khóc xuống vì cái máy bong tróc thảm hại dù đã ốp bao, nâng niu đủ kiểu, máy thì ban đầu có vẻ mượt nhưng ko đc lâu sau 3 tháng lag tung mắt, có chạy lại rom vs quét rác cũng không ăn thua, pin thì mau hết. Theo mình bạn nên mua Xperia Z3 compact ấy, cấu hình mạnh ngang ngửa Z3 đầy đủ mà nhỏ gọn, phù hợp với con gái hơn, pin thì z3 cũng đã tốt mà z3 compact lại ko phải gánh màn full hd nên trâu hơn nhiều. Máy mới chính hãng 14tr sắp bán, nếu bạn muốn mua hàng xt thì có lẽ rẻ hơn