IPhone từ 1.1.3 lên 1.1.4 không gọi được

có bác nào bị trường hợp như em chưa júp em với. em up từ 1.1.3 lên 1.1.4 xong không gọi được. nhắn tin và nhận cuộc gọi đến vẫn bình thường.sử dụng các chương trình khác ko vấn đề jì nhưng muốn gọi đi thì ko thể nào gọi được và máy báo end call. em đã thay sim và thử sim khác đều bị như vậy.cho sim sang máy khác thì gọi ngon lành. em đang không biết làm thế nào để sử dụng được như cũ.hic.help!
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy thử dùng Ziphone 2.5c hay 3.0 nhấn vào ô thứ 2 ( jailbreak and active ) 1 lần xem sao ? Ko mất dữ liệu gì cả đâu đừng lo . Nếu ko được thì vào settings > General > Reset > Reset Network thử xem ! Hy vọng sẽ cải thiện được ! Cũng có 1 vài trường hợp unlock bằng phần cứng trước đây , bây giờ khi up lên 1.1.4 sóng ko ổn định lắm ! Thân !