Cài Theme cho V3i có được ko???

Hiện em đg sài V3i,em có the cài theme cho V3i đc ko vậy mấy anh,xin các anh cho em vài địa chỉ có thể tải theme về máy V3i nha!!!!Thanksss!!!
le thi huong
Trả lời 15 năm trước
Vào mục Skin của Ledmobile có nhiều lắm đó bạn .Bạn dùng phần mền Skinman để đưa skin vào .Chúc may mắn!
Chita
Trả lời 15 năm trước
Để cài theme cho v3i, trước hết bạn cần kết nối được v3 với máy tính bằng cáp, sau đó sử dụng chương trình skiman : http://www.e398mod.com/content/view/55/28/ để install theme là được thôi (theme có đuôi *.ski). Về việc kết nối v3 với máy tính, bạn cần cài driver, có thể tìm hiểu thêm về vấn đề này trên forum. Thực ra cái mình hướng dẫn ko phải là cài theme, mà là cài skin. Nhưng theo mình hiểu thì với một số bạn (mình đã gặp), có thể nghĩ rằng theme đồng nghĩa với skin (như ở 1 số máy nokia chỉ có khái niệm theme), theme moto hầu hết chỉ gặp ở phiên bản gốc của máy, còn khi đã flash thì hầu như ko gặp mà thay vào đó là skin, linh hoạt trong việc thay đổi, có chăng theme chỉ gặp ở những Mp mà người tạo ra nó muốn "hoài cổ". Mình nói hơi dài, để giúp các bạn có thể phân biệt rõ 2 khái niệm này, và cài skin ở dòng máy L7 cũng vậy thôi, khác chỉ ở chỗ bạn phải chọn skin cho L7^^ Thân.
nguyenmanhhung
Trả lời 15 năm trước
có một cách ;à em caigprs rùi tải thui cách đó cũng hay lém đó em thử xem