Thắc mắc về chức năng điện thoại trên máy bay của v3i?

em không hiểu tại sao motorola v3i lại có cái chức năng trên máy bay! cái đó để làm ji thế nhỉ ! phải chăng là để gọi trên máy bay ! hjx hjxcác pác đọc cái này nha Sử dụng điện thoại di động đang bị nghiêm cấm trên máy bay bởi khả năng ảnh hưởng đối với hệ thống thông tin và điều hướng. Nghiên cứu do CAA công bố năm 2003 cho thấy những tín hiệu điện thoại làm sai lệch hệ thống định vị đến 5 độ. (theo 24h.com).
nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
Sự sai lệch do điện thoại gây ra bỡi các bộ phận điện thoại đang thu sóng, V3i có chế độ máy bay đễ tắt bộ phận tiếp nhận sóng, và thế là V3 đã trở thành một chiếc máy nghe nhac, xem phim .... mà không gây hại đến máy bay nhưng đương nhiên là không gọi được, nhắn tin hay làm bất cứ việc gì khác cần tới sóng khi đang ở chế độ này.