Nên mua BlackBerry Z3 ở thời điểm này không?

Tình hình là em định mua BlackBerry Z3 nhưng em thấy cấu hình của nó so với giá hơi mắc chút. Hiện có cửa hàng bán giá 4.390.000 VNĐ, ( techone) nhưng đa phần giá đều nhau theo đề xuất của hãng là 4.590.000 VNĐ. Tháng 9 này nhiều điện thoại ra mắt và cũng nhiều đt giảm giá nhưng Z3 chưa thấy hạ chút nào cả. Liệu có nên chờ Z3 giảm giá hay là nên mua điện thoại hãng khác ạ ( em có tầm 4 tr thôi và nhu cầu là lướt net, xem film, checkmail và pin tốt). Mong các bác tư vấn giúp em

thu
Trả lời 9 năm trước

Z10 thì mình đang sài, khá thất vọng với pin em nó nên mới định làm thêm ẻm Z3 nữa nhưng thấy giá hơi cao so với cấu hình và hiệu năng. Kể mà tầm 4 tr thì ok hơn. Hic.