Tin nhắn của V3i.Không hiểu nổi!?

Mình đang dùng con V3i, xin lấy ví dụ cụ thể đẻ các bạn hiêu. Mình có người bạn đang dùng số (VD: 098888888, mình lưu vào sim là số đó với tên là Tuấn nhưng khi có tin nhắn từ bạn ấy thì nó chỉ ghi người gửi là +84988888888 mà không ghi tên Tuân. Không hiêu cái này là cái gì nữa, mong các bạn giải đáp hộ mình, xem có cách nào khắc phục không.
tran luu ly
Trả lời 15 năm trước
Bạn ah, bạn ghi vào máy có 9 số như vậy là không đúng rồi. Bạn thử ghi lại là 10 số đi xem nào: ví dụ: 0988 888 888. Bạn nhớ là di động của chúng ta bây giờ phải ghi đủ 10 số nhé. khi lắp SIM Viettel này vào bạn nhơ kiểm tra Số trung tâm của tin nhắn cài cho đúng nhé. Bạn có thể gọi 178 để đc hướng dẫn. người ta đang ví dụ thế mà .... khi tin nhắn đến thì hiện ra như thế là đúng.nhưng khi bạn để báo cáo nó lại ghi là tên TUấn đó bạn.nhiều đời máy ko0 đc thông minh như NOkia.mình dùng siemen cũng thế.cái đó ko0 phải do máy đâu bạn ạ!