V360 bị pin giả,không sạc được help?

Máy mình bị đang xài bình thường thì hiện lên chữ pin giả ,vậy là bị phần mềm hay phần cứng, mình phải làm sao ,sạc không được luôn !!!!!có anh em nào chỉ mình với.thank !!!!!
nguyen loan anh
Trả lời 15 năm trước
Không sạc được vậy có khởi động máy được không bạn, nếu vẫn không thì bạn còn có khả năng sửa chữa vì pin gia dung chất liệu không tốt nên các vị trí tiếp điện dễ bị gỉ nên bạn hãy dung tẩy chì tẩy các chấu đồng trên pin và máy thì có thể được đó bạn. Chúc may mằn
Nguyễn Thanh Tùng
Trả lời 13 năm trước

Máy V360 của bạn hiện pin giả không fair do phần mềm hay phần cứng mà do pin.Mình cũng có 1 con cũng bị như thế.Mua pin mới xong lại ngon......pM:01645594814