Flash cho máy ROKRE6?

Cách cài Flash máy ROKRE6 bạn nào biết nói cho mình biết với?
nguyen loan anh
Trả lời 15 năm trước
Cách flash Motorola E6 : Dành cho bạn nào flash lần đầu - Download bản Firware ROKR_E6e_GAS_ASIA_T678ZK_R535_G_11.81.03P_R003_VK_ MET - Download Motorola Driver Installer 2.6.2 về cài vào PC (máy vi tính) - Download RSD Lite 2.5 về cài vào PC (hiện nay đã có bản 3. rồi, bạn có download trên website : Motoro la Funs Club) - Khởi động lại PC - Chạy RSD Lite - Để phone ở chế độ modem rồi kết nối với PC. window hỏi cài driver thì cứ ấn next đến khi cài xong, RSD Lite sẽ báo connected - Nhấn nút [...] trên RSD Lite rồi dẫn đến chọn file *.sbf bạn có ở trên. - Nhấn nút Start để bắt đầu flash. - Trong quá trình flash Window sẽ hỏi cài driver thì bạn cứ ấn next, nếu có hỏi continue anyway và stop installer khi cài driver thì hãy chọn continue anyway (đối với các bạn flash lần đầu hoặc mới cài lại window) - Khi nào flash xong thì phone sẽ tự khởi động lại (bạn hãy cầu trời để không gặp phải sự cố mất điện đáng tiếc) sau khi flash xong bạn hãy làm tiếp 3 bước sau: 1. vào main menu --> Extra --> setting --> master reset 2. vào main menu --> Extra --> setting --> master clear 3. Sau khi master clear xong thì phone tự khởi động lại. bạn hãy tắt máy và khởi động lại lần nữa. Mã để reset là 000000 (6 số 0) Nếu bạn không reset thì các chương trình có sẵn sẽ ko hiện ra trong máy.