Tôi đang dùng Mobell M580 nhưng không cài đặt được GPRS va MP4. Mong hướng dẫn. Cám ơn!

nguyen hoai anh
Trả lời 15 năm trước
Để cài đặt GPRS cho máy Mobell M580 sử dụng mạng VinaPhone, trước tiên bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ với tổng đài của Vina bằng cách vào trang web của Vina www.vinaphone.com.vn hoặc gọi trực tiếp tổng đài Vina để đăng ký. Sau đó bạn thực hiện cài đặt cấu hình GPRS trên máy như sau: Menu > Wap > Chỉnh sửa cài đặt sẵn > Cài đặt sẵn 1 > Chỉnh Sửa cài đặt sẵn 1 Đổi tên cài đạt sẵn 1: Vina-gprs Trang chủ: http://wap.vinaphone.vnn.vn Tài khoản dữ liệu: Vinagprs Kiểu kết nối: Định hướng kết nối. Địa chỉ IP: 10.1.10.46 Tên người dùng: mms Mật khẩu: mms Tài khoản dữ liệu: Tên tài khoản: Vinagprs APN: m3-world Tên người dùng: mms Mật khẩu: mms Kiểu Auth: Bình thường Để cài trên mạng Mobifone bạn chỉ cần thay đổi một số thông số: Đổi tên cài đạt sẵn 1: Mobi-gprs Trang chủ: http://wap.mobifone.com.vn Tài khoản dữ liệu: Mobigprs Kiểu kết nối: Định hướng kết nối. Địa chỉ IP: 203.162.21.114 Tên người dùng: mms Mật khẩu: mms Tài khoản dữ liệu: Tên tài khoản: Mobigprs APN: m-wap Tên người dùng: mms Mật khẩu: mms Kiểu Auth: Bình thường Còn đối với MP4 bạn nên mang ra các hàng điện thoại hoặc các trung tâm bảo hành của Mobell M580 để được cài đặt nhé. Chúc bạn thành công!