Mua điện thoại chụp hình 5 'chấm' dưới 3,5 triệu đồng?

Yêu cầu: Pin tàm tạm, loa ngoài khá, có camera trước và màu sắc hiển thị không bị nhạt.

Em đang cần mua điện thoại giá tầm 3 đến 3,5 triệu đồng. Pin tàm tạm, chụp hình 5 megapixel trở xuống, loa ngoài khá, có camera trước và màu sắc hiển thị không bị nhạt. Vậy em nên chọn máy nào ạ?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Dưới 3,5tr thì bạn cố gắng thêm 300 nghìn nữa mua Zenfone 5 nha, Chụp hình 8 Mpx. Cấu hình và kiểu dáng đẹp, máy Mạnh và mượt, đang là Không Có Đối Thủ trong tầm giá dưới 4tr. Với HĐH Android thì RAM phải 1GB mới tốt cho máy dưới 1GB thì xin đừng mua. Ko thích Android thì chọn Lumia vậy. Nhưng Lumia thì chịu khó là ứng dụng ít

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Làm con 630 chuẩn k cần chỉnh

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

HTC, NOkia đầy