Kết nối L6 với chương trình P2k như thế nào?

Tôi có các phần mềm sau: - Motorola Phone Tool(MPT) - p2K - Midway - MPT và Midway kết nối được với điện thoại bình thường, dễ dàng không có vấn đề gì xảy ra(tôi đang sử dụng L6). còn đối với p2k thì kết nối không được, máy cứ đòi driver mặc dù tôi đã chọn đúng diver đi theo và chọn đúng cổng kết nối trong modem và P2K. Bác nào biết xin chỉ gúp em với!
nguyen hoang nam
Trả lời 15 năm trước
Chào pác , pác hỏi những câu này thì ... tui pó tay pác rồi ;;) . Dùng P2K Tool bản nào cũng vậy , hay dùng RSD thì đều phải dùng cáp hết ( cáp V3 ) , tôi nói lần này pác rút kinh nghiệm và đừng mắc lại sai lầm nữa nhé , cần driver thì search trong google mà tìm . Chúc vui >:D< Dĩ nhiên là phải dủng cáp rồi, dùng cáp mới nối với mpt và midway được chứ! bác không đọc kỹ câu hỏi của tôi a? Tôi chỉ gặp rắc rối với p2k thôi, tôi đã dùng thử 2 bản p2k, tải đúng driver nhưng vẫn nối không được mới có chuyện chứ!