Góp ý kiến về dòng L của Motorola?

Ai đã từng sử dụng qua các dòng này thì xin cho biết chút nhận xét nha: - Tại sao người ta thích dòng L? Nó có gì đặc biệt? - Những tính năng đặc biệt mà Motorla đưa vào dòng L theo quan điểm của người tiêu dùng là gì? - Có tính năng nào mà bạn thấy khó sử dụng không?
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
L7 Ưu điểm : + Thiết kế sang trọng. Với kiểu dáng mỏng (candybar) là chính... + Giá cả hợp lý, vừa túi tiền với người tiêu dùng tầm trung... + Có thể Design theo phong cách riêng --> là đặc tính "câu khách" thường thấy của Motorola. + Hổ trợ khá đầy đủ những tính năng thông thường của người tiêu dùng(Bluetooth, DigitalAudioPlayer(Mp3), camera VGA, Gprs...) ==+ Điểm đặc biệt nhất của Motorola đưa vào mẫu dế này chính là cảm ứng phím (tên thường gọi), khi vào tối đèn bàn phím sẽ sáng lên và ngược lại. * Nhược điểm + "Phó nháy" chỉ ở chất lượng 0.3Megapixel(VGA) --> cho chất lượng hình ảnh không tốt mấy. (Nhưng đối với chuẩn VGA L7 chụp được thế là quá tốt hơn các dế khác rồi). + Âm thanh khi play Mp3 tuy chuẩn nhưng...nhỏ.(Nên nghe bằng tay nghe sẽ hay hơn). + Software --> Phonebook vẫn luôn là khiếm khuyết muôn thuở của Motorola. + Bàn phím thiết kế hơi nhỏ, khó khăn trong việc viết tin nhắn.... ==+ Thời E398@E1 đã qua rồi, nên hiện nay đã có rất nhiều bản Monterpack mới xuất hiện nhầm thay thế 1 cách hoàn hảo cho Rork (trừ âm thanh). Đặc điểm mới của các MP này cũng khá nỗi bật...: * Main changes: ---> Support for phones with 08.D0 bootloader - enable USB chargin - iTunes, with DB creator and multi-language - bug fix for Time autoupdate - enable changing of outer LCD image (/a/mobile/clyuet.gif), startup/shutdown animation (/a/custwakeup.gif & custgoodbye.gif) and sound (/a/mobile/audio/Cust_Start~up.mp3 & Power~down.mp3), using Phone Manager - new startup/shutdown animation/sound by PDidee - better sound. - more shortcuts --> Itunes (menu + 5) - add Engineering - keypad lock (Menu *) - Java application Mobile motoTunes added - Do not show "GPRS standby" icon - MP4 playing problem fixed - Phonebook default picture changed - Outer screen picture - ABR Firmware - LP0021 - customized DRM & Skin --> YueFlex - unlimited video recording - customized power up/down sounds & animations - customized SEEM (many options enabled) - all Moto ringtones/pictures removed - Video styles enabled - unlocked websession - use java application to record voice - MP3 in card can be set as ringtone - pictures in card can be set as phonebook image...v.v.v...
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Thích Moto ở chỗ: có thể can thiệp, chỉnh sửa đủ thứ... theo ý mình :D thích dòng L: mỏng, đẹp, sang, bình dân, nhìu tính năng, blutút thích L7 ở chỗ: màn hình đẹp, có TF... nhược điiểm: bàn fím nhỏ khó bấm quá, bấm lộn hoài, phonebook sắp xếp ko khoa học (1 name có nhìu số DT, hiện ra hết, giống như lưu trong SIM, đôi lúc gửi sms lộn vào số ĐT nhà) loa ngoài hay, nhưng tai nghe dù là 2 bên nhưng cũng chỉ là Mono --> chán