Lỗi khi flash e680, Giờ làm gì để flash lại?

Hic hic mình vừa flash lại cái máy e 680i giờ bật lên nó đơ cứng luôn. giờ mở máy lên hông vô được nữa. tính flash lại nhưng cái PST nó hông nhận máy nữa mà máy tính thì vẫn nhận model của nó. hu hu các bác có cách nào flash lại bây giờ . ai biết xin chỉ dùm mình với giờ mình trả có máy mà dùng nữa
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Hì dễ thôi mà bạn cắm máy vào máy tính mở PST lên, trên ĐT bấm liên tiếp 3 nút volume dow+camera+ power off thì ok thôi. Chúc thành công![:x]