Mình không biết cách cài themes cho n9500, ai biết chỉ mình nha?

nguyen huy tung
Trả lời 15 năm trước
Theme của N9500, N9300 có chứ :D . Chỉ có điều những theme dành riêng cho riêng cho loại này hơi khó tìm. Nếu máy bạn cài đặt đúng theme cho rồi mà không được thì có lẻ máy bị lỗi phần mềm. Nên format thử xem có khắc phục được không ? Nếu còn bị thì bạn post lên đây xem thông báo lỗi gì nhờ mọi người giúp đỡ nha. Mình cũng đang dùng loại máy này, nhưng không hiểu tại sao sau khi chạy lại phần mềm thì không dùng được Wifi nữa, mong các bac chỉ giáo Thanks Nếu trước đây vẫn vào được wifi tốt thì mình nghĩ cách chạy phần mềm bị sai đó , hoặc version không phù hợp với máy. Thử nạp lại version cũ ( hoặc nâng lên mới hơn ) , mình nghĩ sẽ có kết quả tốt đó.Chúc may mắn![:x]
Nguyen Minh
Trả lời 15 năm trước
vào trang thienlong.org vào mục hệ điều hành symban 0S7, OS8 chạy trên hệ điều hành của 9500 vào mục theme mà tải về nhé, tải cả mục cài theme nữa vào, trong đó có hướng dẫn cụ thể đó
dothanhkhoi
Trả lời 15 năm trước
vào trang thienlong.org vào mục hệ điều hành symban 0S7, OS8 chạy trên hệ điều hành của 9500 vào mục theme mà tải về nhé, tải cả mục cài theme nữa vào, trong đó có hướng dẫn cụ thể đó