Phân vân giữa G2 Docomo và Galaxy S4?

Tình hình là e rất bâng khuân giữa 2 con G2 Docomo và Galaxy S4 ( xách Tay I9500 hay 9505) mong ae tư vấn hộ mình với về cấu hình cũng như chức năng của cả 2 . Và nơi nào bán uy tín mình ở TPHCM . Thanks mọi người nhiều nha !!

thu
Trả lời 9 năm trước

Cấu hình cũng tương đương rồi bác ạ, g2 dcm có thêm cái chống rung quang học. Nếu thích 2 pin thì có thể tham khảo em s4 ltea hàn, còn không thích vụ thay pin thì chọn g2 dcm
Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Thấy bảo g2 dcm con nào cũng bị sọc lưới màn hình thì phải.