Dưới 4 triệu nên mua điện thoại gì?

Tại hạ có 4tr, muốn mua 1 chiếc điện thoại cho nữ dùng.
Yêu cầu chụp ảnh đẹp, quay video và âm thanh tốt, pin khỏe pin bền.
Dùng lướt web, chụp ảnh, nghe nhạc là chính, ít chơi game.
Vậy xin thỉnh giáo các bác, các vị tiền bối tư vấn giúp nên mua loại điện thoại nào.
p/s: Nhân tiện tư vấn giúp tại hạ em Zenphone 5
Tại hạ xin cảm ơn!

thu
Trả lời 9 năm trước

vậy để mình liệt kê lại vậy
+CAmera tốt: Lumia 920,925,S4 Zoom,Xperia C/T
+Pin: hầu hết là trung bình được 1 ngày,có Xperia C thì trâu hơn
+Nghe nhạc: chả có con nào nổi trội cả vì k có phần cứng hỗ trợ,có chăng khác biệt về phần mềm,mà nói về phần mềm nghe nhạc tốt thì ở đây có Walkman của SOny
=>Nếu mà nói mua máy cũ thì XC,còn k mới thì zen5
Cái tâm lý con gái khi mua hàng thì k bao h khoái hàng cũ cả,nhất là mấy cô mù công nghệ,chỉ muốn mua cái mới,xịn để ít phải đi bảo hành :-s
vậy nên mua XC thì gần như loại,cả những máy trên kia liệt kê
tuy rằng Zen5 nó k nổi trội quá về khoản gì cả nhưng nó cũng không quá tồi bạn à
nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Zenfone 5

Em Zenfone 5 sẽ hơn bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 5 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.aspx