Băn khoăn giữa Sony Z2 và LG G3?

Em đang định đổi điện thoại, hiện nay em đang rất băn khoăn không biết nên chọn Z2 hay G3. Bác nào có kinh nghiệm tư vấn giúp em với ạ!
Cám ơn các bác nhiều!

thu
Trả lời 9 năm trước

mình đang dùng thì thấy như sau: g3 màn to viền mỏng và vát 2 bên nên để túi quần hay cầm thoải mái, nhưng có cảm giác trơn, màu sắc màn hình thì ko đẹp dc như s5 và z2, ám vàng nặng và ra nắng khó nhìn, camera lấy nét nhanh và chống rung tốt, còn chất lượng bt có cảm giác màu hơi bệt, nghe nhạc chắc ko ăn dc sony nhưng bác nào nghe nhạc thiên sáng thì g3 là phù hợp, do dùng màn 2k nên hơi lag, mình đánh giá z2 hơn nhiều thứ còn g3 chỉ hơn được ngoại hình, điều mình ko ưng ở z2 là cầm cấn tay, quá dài thậm chí còn dài hơn cả g3:D

Lan Nguyen
Trả lời 8 năm trước

tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn để chọn.Nếu bnaj chọn chụp ảnh đẹp thi Sony Z2 tốt hơn, còn bạn chọn mẫu mã đẹp thì chọn LG g3.