Nên mua HTC Desire 310 Dual SIM hay LG G Optimus L7 II?

Em đang định mua điện thoại mới tầm 3 triệu đồng.

Em muốn mua máy 2 sim và có camera trước nên đang ngắm HTC Desire 310 Dual SIM hay LG G Optimus L7 II P715. Theo các anh chị em nên mua máy nào?

Ngô Thị Linh Giang
Trả lời 9 năm trước

Theo mình nên dùng emLG G Optimus L7 II bạn ạ, dùng rất ok mà trôgn cũng đẹp mắt, lai ko bị đơ nữa

GIỚI THIỆU:
Optimus L7 II Dual được trang bị vi xử lý lõi kép Qualcomm MSM8225 Snapdragon tốc độ 1 GHz cùng 768 MB RAM và màn hình 4,3 inch độ phân giải 480x800 pixel. Máy có 4 GB bộ nhớ trong (hỗ trợ mở rộng bằng thẻ microSD lên tối đa 32 GB) và nguồn pin dung lượng lên tới 2.460 mAh. Bên cạnh đó, máy còn có camera sau 8 MP, camera trước VGA và chạy hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean.
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Optimus L7 II Dual được trang bị vi xử lý lõi kép Qualcomm MSM8225 Snapdragon tốc độ 1 GHz cùng 768 MB RAM và màn hình 4,3 inch độ phân giải 480x800 pixel. Máy có 4 GB bộ nhớ trong (hỗ trợ mở rộng bằng thẻ microSD lên tối đa 32 GB) và nguồn pin dung lượng lên tới 2.460 mAh. Bên cạnh đó, máy còn có camera sau 8 MP, camera trước VGA và chạy hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean.

Bạn có thể xem chi tiết về máy tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-optimus-l7-ii.aspx