Mình không chỉnh được các nút 4 chiều của nokia N95?

Em có con N95 thường nhưng mà hok biết sao e ko thể chỉnh đc các mục của nút 4 chiều , nó là mặc định từ khi e em up firm mơinha61t1 3.0.015 thì phải . ko thể chỉnh đc các mục của nút 4 chiều , mong các bác chỉ dẫn giúp . em cám ơn trước
nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
Mục mặc định của nút 4 chiều là sao? ý bạn là phím tắt khi ấn các nút đó ở màn hình chờ hả? Nếu bạn để active standy là on thì các nút 4 chiều sẽ ko có tác dụng là phím tắt nữa. Để tắt active standby thì vào tool>setting>general>personalization.>standby mode> active standby>off. Chúc bạn thành cống