5700 vào "Bộ Sưu Tập" bị "đơ "-"treo"máy?

Tình hình là thế này các Bác ạ:em đang dùng kon 5700,máy rất tốt k chê trách điều gì cả... nhưng khoảng 2-3 ngày gần đây mình có thấy hiện tượng lạ đó là:bình thường máy vẫn mở khi vào Bộ Sưu tập vào xem ảnh hoặc xem Video... thì máy bị "đơ" lun các bác ạ.lúc đó màn hình chỉ hiện những mục ở trong Bộ sưu tập k vào đc mục nào khác.tắt máy cũng k xong,thoát ra cũng k đc, em thử lấy máy khác gọi đến thì tổng đài báo k liên lạc đc.lúc đó chỉ còn cách tháo pin ra rồi lắp pin lại là lại sử dụng bình thường.mấy Bác cho em hỏi như vậy máy của em bị bệnh gì? có phải là bị virut ở thẻ nhớ,hay là trong máy...???cách xử lý như thế nào các bác chỉ giúp em với.chứ cứ như thế này em k yên tâm sử dụng cho lắm.thanks!!
nguyen thi ngoc
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng đã gặp trường hợp tương tự, sau đó mình phải format lại máy thì mới dùng đc. Cái này có thể là do máy chạy không tương thích với 1 vài chương trình nào đó. Dạo trc máy mình còn có tình trạng tin nhắn đến là phím trái bị liệt, phải khởi động lại máy mới dùng đc. mình dùng *#7370#, để chắc ăn, bạn nên sao lưu dữ liệu thẻ nhớ ra rồi format thẻ nhớ lun. Sau khi xong thì xem phần mềm náo có ích thì hãy cài, tránh dùng 2 phần mềm có cùng tác dụng.