Cài đặt rotateMe 1.21 vào N73?

mình đang sử dụng N73,đã up firmware 4.0812.4.0.1,khi mình cài đặt phần mềm rotateMe 1.21 thì kho cài đc và máy hiện thông báo"unable to install protected application from an untrusted supplier" còn 1 vấn đề nữa mình muốn hỏi thăm,n73 có cách nào copy tin nhắn từ đt vô SIM hay kho?? máy của mình khi mình chọn nơi lưu trữ tn ở phone memory hoặc memory card thì máy không copy tn từ phone memory sang memory card được và ngược lại,xin hỏi máy mình có vấn đề gì kho?và cách xử lý ra sao?có phần mềm nào có thể giúp lưu trữ,copy,quản lý tn dễ dàng và hiệu quả hơn không?
le thi huong
Trả lời 15 năm trước
Mình nhớ là chương trình này khi cài vào máy mình không phải sign mà máy hiện thông báo " unable to install protected application from an untrusted supplier" có nghĩa: 1/ PM này không hỗ trợ cho máy của bạn 2/ Bạn phải sign ( hoặc hack phone ) thì mới cài được.Chúc may mắn!