Tìm nơi bán vỏ cho Nokia 5700 tại TPHCM?

nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
Vỏ lô thì ban có thể đến cửa hàng PHI PHÀM nằm trên đường Trần Hưng Đạo ngay góc ngã tư của Trần Hưng Đạo và Nguyễn Tri Phương đó,mình 0 nhớ địa chỉ,giá của nó là 48K nhé,màu nào cũng vậy thôi .. Còn vỏ zin thì vô hãng hỏi thử nhưng giá hơi bị cao đó nha. Chúc bạn tìm được vỏ ưng ý nha !!! Nếu mua được thì nhớ T:x HANKS mình nha !! (he....he)
Nguyen Ba Lin
Trả lời 15 năm trước
bạn ra siêu thị Thiên Hồng ở 3/2 có nhiều lém . Hôm trước mình cũng đi mua vỏ ở đây . giá rẻ .