Tìm smartphone 2 SIM dưới 6 triệu đồng?

Nhu cầu của mình là chụp ảnh, online Facebook và đọc báo.

Mình quen dùng Androi và đang phân vân giữ HTC 816 xách tay và Zenfone 5. Mình kết 816 hơn nhưng thấy màn hình hơi to vì mình thường xuyên đi ngoài đường điện thoại to rút ra khó, Zenfone 5 thì nghe nói phần cứng "ok" nhưng pin hơi kém.

thu
Trả lời 9 năm trước

có bé 616 mới ra của htc đáp ứng được nhu cầu của bạn đấy , 816 thì nó hơi to nên rút ra rút vào hơi vướng, tránh xa mấy bé HK porn dù nó có quảng cáo thế nào đi nữa, hoặc mua lenovo S860 cũng đc, pin trâu 4000mah, thiết kế đẹp, cấu hình khủng