Các bác cho em hỏi n81-2Gb đổi thẻ cao hơn nữa hem ạ? Hix. Đến 2Gb mà con sài hem đủ nhưng lỡ mua 2Gb ùi?

nguyen loan anh
Trả lời 15 năm trước
Mình đang dùng N81 2G cũng thấy không đủ và vừa mua thẻ khác rồi này...hehe đả em 4G dùng đã lắm.chắc bạn cũng biết là dùng thẻ cao cho máy thì bin hết rất nhanh và máy bị chậm lại rồi đúng không nhưng bạn mua thẻ chính hãng thì sẽ cải thiện được nhiều tình trang đó nhé...làm cái 4G mà dùng cho sướng!