Giữa Iphone 8GB-N95-N82 nên chọn cái nào?

Chào các bác,hiện mình đang phan vân ko niết chọn con nào giửa 3 con này Iphone 8GB-N95-N82 Black Cái cần nhất của mình là duyệt web thông qua Wifi Nhờ các bác tư vấn giúp Thank
Nguyen Ngoc Anh
Trả lời 15 năm trước
Iphone 8GB Tổng quan:Mạng GSM 850 / GSM 900 / GSM 1800 / GSM 1900 Ra mắt Tháng 10 năm 2007 Kích thước 115 x 61 x 11.6 mm Trọng lượng 135 g Hiển thị:Loại Màn hình cảm ứng, 16 triệu màu Kích cở 320 x 480 pixels, 3.5 inches (cái này khỏi bàn ha wá tuyệt rùi ;) ) - Multi-touch input method - Accelerometer sensor for auto-rotate - Proximity sensor for auto turn-off - 3.5 mm headset jack - 8 GB bộ nhớ trong Đặc điểm Tin nhắn SMS, MMS, Email, Instant Messaging Dữ liệu GPRS - Máy ảnh số 2.0 megapixels, 1600x1200 pixels,video - Hệ điều hành Mac OS X v10.4.8 - WLAN Wi-Fi 802.11b/g (Mạng không dây) - Trình duyệt web HTML (Safari) - Google Maps - Widgets support - Chương trình nghe nhạc, xem phim iPod (chương trìng nghe nhạc thì ổn còn xem phim thì ôi thôi wá tệ :( ) - Chức năng quản lý thông tin cá nhân (PIM) bao gồm lịch, lịch công việc - Chương trình xem, sửa, duyệt hình ảnh - Ghi âm giọng nói - Tích hợp loa ngoài - Bluetooth v2.0 - Cổng USB v2.0 Thời gian hoạt động pin Pin chuẩn, Li-Ion Thời gian chờ Lên đến 250 giờ Thời gian đàm thoại Lên đến 8 giờ Nokia N95 phiên bản 8GB [Only registered and activated users can see links] Tổng quan Mạng HSDPA / GSM 850 / 900 / 1800 / 1900 Kích thước Kích thước 99 x 53 x 21 mm, 96 cc Trọng lượng 129 g Loại Màn hình TFT, 16 triệu màu Kích cở 240 x 320 pixels, 2.8 inches Ngôn ngữ Có tiếng Việt, tiếng Anh Bộ nhớ Lưu trong máy Khả năng lưu trữ danh bạ không giới hạn, nhiều fields, danh bạ hình ảnh - 8GB bộ nhớ trong Tin nhắn SMS, MMS, Email, Instant Messaging Dữ liệu GPRS Class 10 (4+1/3+2 slots), 32 - 48 kbps Màu Đen - Máy ảnh số 5.0 megapixels, 2592 x 1944 pixels, Carl Zeiss optics, autofocus, video(VGA 30fps), flash; Máy ảnh thứ 2 CIF, thoại video - Hệ điều hành Symbian OS 9.2, Series 60 v3.1 UI - Mạng không dây WLAN Wi-Fi 802.11b/g with UPnP - Tính năng định vị có sẵn (Built-in GPS navigation) - Cài đặt sẵn những ứng dụng bản đồ trên 100 quốc gia - Thiết kế trượt 2 chiều - Java MIDP 2.0 - máy nghe nhạc MP3/AAC/AAC+/eAAC+/WMA - Jack ngõ ra Audio 3.5 mm - Ngõ ra tivi - Nghe đài Stereo FM Radio - Lịch tổ chức - Xem tài liệu văn phòng - Từ điển đoán trước T9 - Tính năng bộ đàm (Push to talk) - Quay số bằng giọng nói - Ghi âm - Tích hợp loa ngoài - Trình duyệt WAP 2.0/xHTML, HTML - HSCSD - EDGE Class 32, 296 kbps; DTM Class 11, 177 kbps - 3G: HSDPA - Bluetooth v2.0 with A2DP - USB v2.0 miniUSB Thời gian hoạt động pin Pin chuẩn, Li-Ion 1200mAH (BL-6F) Thời gian chờ Lên đến 280 giờ Thời gian đàm thoại Lên đến 6 giờ Nokia N82 Black [Only registered and activated users can see links] Tổng quan Mạng HSDPA / GSM 850 / 900 / 1800 / 1900 Kích thước Kích thước 112 x 50.2 x 17.3 mm, 90 cc Trọng lượng 114 g Hiển thị Loại Màn hình TFT, 16 triệu màu Kích cở 240 x 320 pixels, 2.4 inches Ngôn ngữ Tiếng Anh - 100 MB bộ nhớ trong - 128 MB bộ nhớ SDRAM - Bộ vi xử lý ARM 11 332 MHz - Khe cắm thẻ nhớ microSD, hot swap, hổ trợ lên đến 8GB - Thẻ nhớ 2 GB theo hộp máy Đặc điểm Tin nhắn SMS, MMS, Email, Instant Messaging Dữ liệu GPRS Class 32, 107 kbps Màu Đen - Máy ảnh số 5.0 megapixels, 2.592 x 1.944 pixels, Carl Zeiss optics, autofocus, video(VGA 30fps), xenon flash; secondary CIF videocall camera - Hệ điều hành Symbian OS 9.2, S60 rel. 3.1 - Tích hợp sẵn hệ thống định vị toàn cầu - Built-in GPS navigation - Mạng không dây WLAN Wi-Fi 802.11 b/g, công nghệ UPnP - Chức năng A-GPS - Motion sensor (with UI auto-rotate) - Cài đặt sẵn ứng dụng bản đồ trên 100 quốc gia - Java MIDP 2.0 - Máy nghe nhạc MP3/AAC/AAC+/eAAC+/WMA - Xem Video clips - Jack cắm ngõ ra audio 3.5 mm - Ngõ ra TV - Nghe đài Stereo FM Radio - Lịch tổ chức - Xem tài liệu văn phòng - Từ điển đoán trước T9 - Push to talk - Tính năng bộ đàm - Quay số bằng giọng nói - Ghi âm giọng nói - Tích hợp loa ngoài - Trình duyệt WAP 2.0/xHTML, HTML - HSCSD - EDGE Class 32, 296 kbps; DTM Class 11, 177 kbps - 3G: HSDPA - Bluetooth v2.0 with A2DP - Cổng USB v2.0 microUSB Thời gian hoạt động pin Pin chuẩn, Li-Ion 1050 mAh (BP-6MT) Thời gian chờ Lên đến 225 giờ Thời gian đàm thoại Lên đến 4 giờ 20 phút Bây giờ là con N96 chuẩn bị ra mắt [Only registered and activated users can see links] Mạng: GSM 850 / 900 / 1800 / 1900; 3G: HSDPA 850 / 2100 Ra mắt Quý 3 năm 2008 Kích thước 103 x 55 x 18 mm, 92 cc Trọng lượng 125 g Hiển thị Loại Màn hình TFT, 16 triệu màu Kích cở 240 x 320 pixels, 2.8 inches Ngôn ngữ Tiếng Anh - 16 GB bộ nhớ trong - 128MB RAM - 256MB bộ nhớ hệ thống - Khe cắm thẻ nhớ microSD (TransFlash) Đặc điểm Tin nhắn SMS, MMS, Email, Instant Messaging Dữ liệu GPRS Class 32, 107 / 64.2 kbps Màu Đen Máy ảnh số 5.0 MP, 2592x1944 pixels, Carl Zeiss optics, autofocus, video(VGA 30fps), flash; secondary VGA videocall camera - Hệ điều hành Symbian OS, S60 rel. 3.2 - Mạng không dây Wi-Fi 802.11 b/g, UPnP technology - Tích hợp hệ thống định vị toàn cầu (Built-in GPS receiver) - Tính năng A-GPS - Xem tivi của đài VTC (DVB-H TV broadcast receiver) - Thiết kế trượt 2 mặt - Java MIDP 2.0 - Máy nghe nhạc MP3/AAC/AAC+/eAAC+/WMA - Ngõ ra audio với jack cắm 3.5 mm - Ngõ ra tivi (TV out) - Nghe đài Stereo FM Radio with RDS - Lịch tổ chức - Xem các tài liệu văn phòng - T9 - Push to talk (Tính năng bộ đàm) - Ra lệnh bằng giọng nói - Ghi âm giọng nói - Tích hợp loa ngoài - Trình duyệt WAP 2.0/xHTML, HTML, RSS reader - HSCSD - EDGE Class 32, 296 kbps; DTM Class 11, 177 kbps - 3G HSDPA, 3.6 Mbps - Bluetooth v2.0 with A2DP - Cổng USB v2.0, microUSB Thời gian hoạt động pin Pin chuẩn, Li-Ion 950 mAh (BL-5F) Thời gian chờ Lên đến 220 giờ Thời gian đàm thoại Lên đến 3 giờ 40 phút Sau khi xem thông tin trên thì N95,N82 và N96 hoàn toàn qua mặt Iphone về tính năng.Nếu bạn cần mua ngay bây giờ thì nên chọn N95 hoặc N82.Nếu bạn có thể chờ thì bạn nên chọn N96 hoặc Iphone 3G sẽ ra mắt trong thời hian sắp tới.
what is love
Trả lời 15 năm trước
Cái bạn cần nhất là wifi thì cả 3 con này đều có. Mỗi máy đều có cái mạnh riêng nhưng tớ thấy cái n95 chả đẹp tí nào, bọn thiết kế máy này chả có tí thẩm mỹ nào cả [:D]. Còn iphone thì chưa có bảo hành chính thức, tớ chưa dùng loại này nên ko bít độ an toàn thế nào hehe. Tớ đang dùng n82 nè, con máy này được đấy. Nói chung là mọi tính năng đều ok. Chúc bạn mua được máy mình thik, bibi.
Trả lời 15 năm trước
Wifi thì phải dùng màn hình cảm ứng mới thích bạn ah, nếu bạn chỉ thích lướt web thui thì lấy Iphone ý ^^ bàn phím N82 mà dùng để xem từng trang web thì đau tay lắm. Bàn phím N95 thì thích hơn N95 hơn Iphone rất nhiều điểm, chỉ thua về pin và màn hình cảm ứng thui chúc bạn mua dc dế ưng ý