Hỏi về remote tv cho N80?

Cho mình hỏi sau khi mình sign chương trình remote tv thì có 1 file mới. Mình sài bằng file mới này, nhưng máy vẫn báo "Psiloc irRemote evaluation has expited! Press 'license' to purchase the product or enter license code". Bây giờ phải làm sao, các bạn giúp mình với1
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Bạn cài đúng cách chưa? theo thứ tự 1-2-3 và số 3cr@ck mới cần sign thôi. Bạn thử chỉnh đt về tháng 12-2007 rồi cài lại, ko được cũng cài lại vài lần kể cả chuyển qua ch trình quản lý file khác để cài. Mình đã cài vài cái đt cũng phải làm như vậy, chuyển qua q lý file khác (xplore, file manager của máy) mới cài được. Chúc may mắn.