N95 không hiển thị dữ liệu bộ sưu tập?

Con N95 xài thẻ 4Gb mới nâng cấp được 2 tuần bi giờ mở bộ sưu tập chỉ hiển thị dữ liệu của máy .Vô quản lý file thì mới thấy.phải làm thế nào bi giờ chỉ mình với Thank nhiều!
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử với một thẻ nhớ khác dung lượng nhỏ hơn xem kết quả thế nào, để loại trừ các trường hợp, có thể do thẻ nhớ có vấn đề nào đó chẳng hạn... Có thể update firmware mới nhất để máy có thể hỗ trợ và chạy ổn định hơn :) Good luck