Camera N95 có bị thay hay không?

Vì kết vỏ màu đen của N95 8G nên em lùng sục mãi. Sau nhiều tháng đợi chờ, tìm được một cửa hàng có bán vỏ n95 thường màu đen. Hí hửng đi thay mất hết 300K. Sau 1 tiếng ngồi đợi, Khi thay xong chụp hình thấy có xung quanh tấm hình bị mờ mờ . Cải lộn với tiệm nhưng tiệm nói không đụng gì tới camera X( . Tức quá cầm về test nhiều lần vẫn như vậy. Nhưng phát hiện khi vào galery coi thì thấy bình thường . Không biết máy em có bị đổi camera không? Nếu không thì sao nó lại bị kỳ vậy. Lúc trước đâu có. Làm cách nào xác định camera mình bị đổi.
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Vì N95 có cơ chế trượt 2 chiều nên thay vỏ là cả 1 vấn đề bạn ạh.Còn về Camera thì bạn nên mang đến Nokia Care nhờ họ kiểm tra hộ.Have fun[:x]
Lê Hoàng Chơn Thất
Trả lời 15 năm trước
Nếu hàng của bạn là hàng Trung Hoa thì chỉ cần va đập chút thôi là cái camera đã đi rùi . Cho nên xài cẩn thận nha