Phân vân giữa Nokia 630 và Asus Zenfone 4?

Mình đang tìm smartphone tầm trung, cấu hình vừa phải, màn hình từ 4,5 inch.

Mình đang phân vân giữa Nokia 630 và Asus Zenfon 4 (4,5 inch). Nhờ các bạn tư vấn giùm nên chọn máy nào?

Xin cảm ơn.

thu
Trả lời 9 năm trước

Minh dung nokia lumia 630 voi zenfon 5 roi, xin tu van cho ban, ban cho Lumia 630 di, con Nokia nay dung on dinh pin lau hon con zen 5 cua minh, ve on dinh minh hai long con lumia 630 hon zen5. con zen4 nua thi chan chet khong co gi de noi. tai con nay minh co thang em mua dung roi

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

zenphone 4 đi, giá rẻ mà cấu hình lại cao

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

Asus Zenfone 4

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

Asus Zenfone 4 có thiết kế đẹp, tốc độ xử lý nhanh, cấu hình mạnh, giá rẻ