Sạc pin dự phòng nào tốt nhất cho Iphone?

Mình muốn mua 1 cục pin dự phòng cho con Iphone của mình, chỉ sợ mua phải pin dự phòng đểu, mất tiền hại pin, mong các bác có kinh nghiệm chia sẻ với?

Thanks!

thu
Trả lời 9 năm trước

heo mình thì bạn nên sử dụng Pin sạc dự phòng chính hãng để đảm bảo an toàn cho ban và chiếc Iphone của bạn nữa. Mình đang dùng sạc dự phòng PISEN do nhu cầu mình dùng trong ngày nên mua 1 con dung lượng 2500mAh về dùng rất yên tâm.Bảo hành thì 1 đổi mới trong 1 năm nên k sợ.