Băn khoăn giữa Z2, IP5S, SS S5 các bác giúp em với?

Tình hình là em mới đỗ đại học mẹ em cho em tiền để sắm sờ mát phôn ;) nhưng em băn khoăn giữa sony xperia z2 :confused: iphone 5s :cool: và samsung s5 :eek: các bác có kinh nghiệm chỉ giáo giúp em với vì em chưa kiếm được tiền nên muốn mua 1 con để dùng lâu dài. :oops:
Em xin chân thành cảm ơn...:):):)

fh
Trả lời 9 năm trước

Thực tế lâu dài thì máy nào cung ok, 5S sẽ giữ giá và rất gọn gàng, sang trọng. Thích màn to thì Z2 , cũng đẹp và sang trọng.
S5 bỏ đi nhé, thất bại của họ nhà S :D

Shop Meo
Trả lời 8 năm trước

ai mới đầu chả nói dùng lâu dài hả e, còn thì thường đổi cũng mau lắm.a thấy mua đc new theo túi tiền ba má, cho 1 lần thì e làm con 5S nhé, sau có khoái đổi sang con khác vẫn khá thoải mái ko mất giá nhiều lại dễ đổi e nhé

 Long
Trả lời 8 năm trước

VOTE CHO 5S

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

SS S5 bạn

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

sony xperia z2

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteZ2

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Iphone 5S

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia Z2 cấu hình mạnh, chống nước, màn hình đẹp.