Có nên đổi iPhone 5 lấy Lumia 930 ko?

Như tít, đang xài iPhone 5 bình thường không trục trặc lỗi lầm gì cả, nó có mã thị trường Mỹ (LL/A), dung lượng 64 GB (Thực dùng 57.1 GB), màu Đen. Mình đang thấy hối hận khi mua thương hiệu Apple lắm, ứng dụng thì nhiều đấy, còn về phần cứng thì thua xa những máy khác cho dù số tiền bỏ xa khá cao. Đúng là nhắm mắt mua đại mà mua thương hiệu chứ không phải hiệu năng hoạt động, cứ nghĩ xài iPhone thì được hất mặt lên nhìn đời nhưng bây giờ mình đã lầm to. Chưa kể đến cái vụ bị khoá iCloud từ xa nữa. Nay mình muốn đổi sang OS khác đơn cử là Windows Phone, với những thông tin về phần cứng và thiết kế thì mình ưng ý chiếc Nokia Lumia 930 nhất, mua nó còn đuocwj cái mác chính hãng chứ không như cái mác xách tay như iPhone, các bạn thấy cái bàn phím ảo tiếng Việt bị lỗi trên iOS 7.1.1 không? Thật sưj khó chịu và bực mình. Các bạn hãy cho mình lời khuyên đáng giá nhất khi ý đinhj là đooir iPhone 5 này lấy Lumia 930 nhé. Cám ơn đã bớt chút time quý báu để đocj những j mình đang lải nhải. Thanks all.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Xài cái nào quen cái đó
đừng nghe linh tinh
thành thật khuyên bạn mượn của bạn bè hay của ai đó xài lumia 1 thời gian trải nghiệm trước hẳn quyết định đổi
chưa biết hết tính năng và mục đích của lumia thì ko nên đổi
ko chừng đổi xong lại hối hận va chuyển về lại ios :)

roi biet
Trả lời 9 năm trước

Xài cái nào quen cái đó
đừng nghe linh tinh
thành thật khuyên bạn mượn của bạn bè hay của ai đó xài lumia 1 thời gian trải nghiệm trước hẳn quyết định đổi
chưa biết hết tính năng và mục đích của lumia thì ko nên đổi
ko chừng đổi xong lại hối hận va chuyển về lại ios :)

roi biet
Trả lời 9 năm trước

Xài cái nào quen cái đó
đừng nghe linh tinh
thành thật khuyên bạn mượn của bạn bè hay của ai đó xài lumia 1 thời gian trải nghiệm trước hẳn quyết định đổi
chưa biết hết tính năng và mục đích của lumia thì ko nên đổi
ko chừng đổi xong lại hối hận va chuyển về lại ios :)