Có nên đem HTC One bị lỗi camera tím đi sửa ở chính hãng ko?

Mình mua HTC One ở Thế Giới Di Động được 6 tháng rùi. Mới đầu xài bình thường nhưng tới khi update android version 4.gì gì đó, camera mỗi lần chụp hình vào buổi tối là bị ám tím. Mình đem đi TGDĐ thì họ nói là họ sẽ đem cho chính hãng kiểm tra trong 14 ngày để xác định nó là lỗi phần cứng hay phần mềm.

Mình có lên mạng tham khảo và thấy hình như là cứ có bạn nào đem HTC One đi sửa ở chính hãng (Hồng Quang thì phải), không những camera không sửa được mà lại còn bị hư những cái khác nữa. Mình chưa thấy trường hợp nào mà sửa thành công cả. Cho nên mình không dám liều đem sửa, muốn hỏi ý kiến của các bạn như thế nào. Xin cám ơn! :D

nguyen
Trả lời 9 năm trước

đúng là chưa có camera nên mình mới lấy máy về lại rồi, còn về bảo hành camera thì tất cả htc one đều được thay miễn phí nhé, máy mình cũng là hàng xách tay nhà mạng sprint mà, bên hồng quang nói thay miễn phí khi khi nào có linh kiện sẽ gọi lên thay