Cần giúp đỡ BlackBerry Z10 quên mật khẩu đăng nhập?

Tình hình là vừa sắm em Z10 được vài hôm.Sáng nay thằng em nghịch thử thế nào lại khoá máy mà quên mất mật khẩu.Bây giờ máy báo đăng nhập sai 8/10 lần rồi.Vì cũng mới mua về và có thời gian tìm hiểu nhiều về OS 10 nên nhờ các bác tư vấn hộ e bây giờ phải làm thế nào với ạ.Cảm ơn các bác trước.

thu
Trả lời 9 năm trước

Bạn nhập 10 lấn sai pass may sẽ tự wipe lai từ đầu như máy mới là ok.có bạn đã thử vấn đề này rôì.bạn làm thử xem.

Truong Nhattruong
Trả lời 9 năm trước
Cho minh hoi con blackberry z10 cua minh bi ven mat khau dag nhap vao . thi minh lam sao .khi may chi cho mo mat khau 6 lan chu ko mo them nua
Trả lời 7 năm trước
quên mật khẩu z10, đã nhập quá 10 lần giờ máy ko cho nhập nữa, đã tháo pin lắp lại, giờ khởi động may cứ hiện 1 nền vàng có dấu chấm than ở giữa, bên dưới là dòng: www.bberror.com/bb10-0015. Ai biết cách mở giúp mình cái, xin chân thành cảm ơn!