Nên mua điện thoại nào trong tầm giá 5 triệu?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Asus Zenfone 5 A501

Sau đợt nhập hàng mới “giải cơn khát” của người mua hàng, Zenfone 5 vẫn là cái tên “vàng” trong những điện thoại được nhiều người mua nhất vài tháng gần đây. Tuy phiên bản Zenfone 5 A501 Chính hãng được bán ra với mức giá gần 4 triệu những nó vẫn là chiếc Smartphone đáng mua nhất với tầm giá dưới 5 triệu.

Để trở thành “Cơn sốt” cũng như chiếm lĩnh thị trường Smartphone dưới 4 triệu, Asus Zenfone 5 phải thực sự nổi trội so với các đối thủ của nó. Điểm được người dùng đánh giá cao ở Zenfone 5 chính là thiết kế sang trọng, nhưng điểm nổi bật nhất của Zenfone 5 A501 đó là vi xử lý Intel 2 nhân 1.6GHz và RAM dung lượng tới 2GB. Điều bất ngờ chính là điểm Benchmark của A501 đạt tới 20 ngàn điểm, đủ để vượt các đối thủ vi xử lý 2 nhân hiện nay. Hơn nữa, A501 còn có rất nhiềutính năngnổi trội như: sử dụng màn hình lớn 5.0 inches độ phân giải HD, trang bị tính năng 2 sim 2 sóng tiện lợi, tích hợp camera sau 8.0MP có khả năng quay phim Full HD.

Điểm nổi bật: Cấu hình mạnh, Camera tốt, thiết kế đẹp, 2 SIM tiện lợi.

Blackberry Z3

Trong tháng 4/2014, Blackberry chính là hãng giảm giá điện thoại “Sốc nhất” bằng việc giảm giá phiên bản Blackberry Z10 tại thị trường Việt Nam chỉ còn 4,5 triệu đồng. Ngay sau đó Z10trở thành tầm ngắm của rất nhiều người mua hàng, kết quả là sản phẩm hết hàng từ nhà sản xuất vài tháng sau đó. Ngay sau khi ngưng bán phiên bản Z10, tháng 6/2014 Blackberry tiếp tục tung ra thị trường mẫu Smartphone Blackberry Z3 với giá bán 4,990,000đ để thay thế. Đây có thể là niềm vui nho nhỏ đến với FAN “dâu đen” sau những tháng ngày u ám của hãng điện thoại này.

Thiết kế của Blackberry Z3 vẫn giữ được dáng vẻ cứng cáp và sang trọng với độ mỏng 9.3mm, máy cũng sở hữu màn hình cỡ lớn 5.0 inches với độ phân giải 540 x 960 pixels. Z3 được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400, 2 nhân, xung nhịp 1.2 GHz Krait 200, xử lý đồ họa Adreno 305, chạy hệ điều hành Blackberry 10.2.1. Hiện tại, Blackberry Z3 cũng đang là một trong những chiếc Điện thoại dưới 5 triệu được nhiều người chọn mua nhất.

Điểm nổi bật: Thiết kế sang trọng, màn hình lớn, cấu hình ổn định.

Samsung Galaxy Win

Nếu bạn đang tìm một chiếc Smartphone của Samsung với tầm giá dưới 5 triệu thì Galaxy Win là sự lựa chọn tốt cho bạn. Với mức tiền đó bạn có thể mua chiếc Smartphone Qualcomm 4 nhân, màn hình lớn, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

Samsung Galaxy Win đượctrang bị cấu hình phần cứng mãnh mẽ với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 200, 4 nhân, xung nhịp 1.2GHz cùng RAM dung lượng 1GB. Với cấu hình này, máy sẽ hoạt động cực kì mượt mà trên hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean. Galaxy Win còn nổi bật với thiết kế mềm mại với các góc bo tròn tự nhiên, kích thước 133.3 x 70.7 x 9.7 mm. Màn hình của Galaxy Win cũng được liệt vào dạng “cỡ lớn”, kích thước 4.7 inches, độ phân giải 480 x 800 pixels, mật độ 199 ppi. Hơn thế, Samsung Galaxy Win còn hỗ trợ 2 sim 2 sóng tiện lợi, trang bị camera 5.0MP có đèn Flash LED, hỗ trợ kết nối Wifi và 3G. Máy có bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ thẻ nhớ microsd tới 32GB.

Điểm nổi bật: Cấu hình mạnh, màn hình lớn, hỗ trợ 2 SIM.

Nokia Lumia 625

Với lợi thế Thương hiệu nổi tiếng, màn hình lớn, thiết kế đẹp, cấu hình mạnh cùng quà tặng trị giá tới 6 triệu đồng đã giúp Nokia Lumia 625 trở thành một đại diện của Điện thoại giá dưới 5 triệu đáng mua nhất hiện nay.

Tuy phiên bản tiếp theo của Lumia 625 là Lumia 630 đã được bán ra thị trường và đang trở thành chiếc Smartphone dưới 4 triệu HOT nhất. Nhưng Lumia 630 lại không được người mua đánh giá cao về mặt thiết kế và Camera như 625, chính vì thế Lumia 625 vẫn đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Nokia Lumia 625 nổi bật là chiếc Smartphone thiết kế đẹp với độ mỏng 9.2mm, sở hữu màn hình lớn đến 4.7 inches. Cấu hình phần cứng của Lumia 625 chạy rất mượt trên hệ điều hành Windows Phone 8 nhờ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 2 nhân, xung nhịp 1.2GHz và RAM dung lượng 512MB. Camera 5.0MP của Lumia 625 có phần cao cấp hơn 630, nó có thể quay phim Full HD 1080p và có đèn Flash LED giúp chụp hình ban đêm hiệu quả.

Điểm nổi bật: Thiết kế đẹp, màn hình lớn, xử lý mượt, camera có đèn flash LED

Lenovo S660

Lenovo cũng đang là hãng điện thoại di động được ưa chuộng nhờ cấu hình mạnh với giá bán rất cạnh tranh. Lenovo S660 là chiếc Điện thoại dưới 5 triệu được Lenovo bán ra đầu năm 2014 và cũng đang là lựa của nhiều người.

Với giá tiền khoảng 4,3 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu chiếc Smartphone Lenovo S660 với vi xử lý 4 nhân, RAM 1GB chạy hệ điều hành Android. S660 còn nổi bật với màn hình IPS 4.7 inches cho bạn thoải mái giải trí và hoạt động. Hơn thế, nếu bạn có nhu cầu mua Smartphone chụp hình đẹp thì S660 là lựa chọn tốt, máy đượctrang bị Camera 8.0MP, chụp hình sắc nét và quay phim Full HD. Ngoài ra, Lenovo S660 còn là chiếc Smartphone 2 SIM tiện lợi, bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh 1 SIM đàm thoại và 1 SIM 3G để lướt Web nhanh chóng

Điểm nổi bật: Vi xử lý mạnh, Màn hình lớn, Hỗ trợ 2 SIM, Camera sắc nét.

thu
Trả lời 9 năm trước

g2 thì nguy hiểm.không nên mua
g pro thì tầm 4 triệu.
sky a900 thì tầm khoảng 5tr hơn
nếu mình thì mình sẽ lụm a900

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số lựa chọn cho bạn:

HTCDesire 616

LG G2 Mini

Lenovo S660

BlackBerry Z3

Asus ZenFone 5 (chính hãng)

...

Bạn có thể tham khảo thêm ở đây:http://techphone.vn/danh-gia/top-smartphone-duoi-5-trieu-dong-dang-mua-(thang-9-2014).aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em LG G2 đi bạn, màn hình nét cực, trông cũng đẹp là rất ít khi bị đơ máy nhé ::::

Bạn có thể xem chi tiết về em này ở đây:http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-g2.aspx