Làm sao cài games cho N81?

Làm sao để cài game cho N81 đây,tại sao khi chép file.sis vao N81 ,không thấy hiện ra lệnh Install,lại hiện không hỗ trợ định dạng này,huynh nào biết xin chỉ dùm với Chú ý: Lần sau post đúng chủ đề nhé bạn, đã di chuyển.
nguyen loan anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào đây download game về cài là ok liền: Series 60 3rd - Dòng sản phẩm thông minh ([Only registered and activated users can see links]) [Only registered and activated users can see links] S60v3 - Trò chơi ([Only registered and activated users can see links])