Em đang đinh mua máy N73ME. Các bác đang dùng máy này cho em hỏi máy N73ME có đọc được file PDF, Doc, Xsl không ?

Em đang đinh mua máy N73ME. Các bác đang dùng máy này cho em hỏi máy N73ME có đọc được file PDF, Doc, Xsl không ah. Em có thể chép các file từ máy tính vào đọc ngay hay phải thu nhỏ kích thước lại, vì em rất thích đọc truyện kiếm hiệp. Thứ 2 là máy chụp hình khi chụp ngoài trời rửa ảnh khổ 10x15cm có nét không ah. Thứ 3 là máy N73ME có cài được nhiều game và ứng dụng không và có hay bị nỗi treo máy hay khơi động lai không ah. Mong các bác giúp em nhé cám on các bác nhiều lắm
nguyen loan anh
Trả lời 15 năm trước
Thứ nhất: mặc định n73 không xem được pdf hay word hoặc excel nhưng bạn có thể cài thêm adobe reader le vào để xem pdf, office suite để xem file word, excel.không phải chỉnh lại kích thước đâu bạn ah. thứ 2: nếu chụp ngoài trời trong điều kiện đủ ánh sáng thì ảnh chụp từ n73 chất lượng tương đối tốt.rửa cỡ 10*15 nét. thứ 3: n73 cài được khá nhiều game và ứng dụng, thoải mái cho bạn sử dụng. nói chung thì mua n73 cũng được đấy bạn ah.