Hướng dẫn cho mình cách tạo folder trong folder của điện thoại?

nguyen tuan quynh
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn tạo một fol con trong một fold to hơn. Cách làm rất dơn giản: - Ở menu, bạn tạo một folder rồi đặt tên. đó sẽ là folder con. Ví dụ trong applications bạn muốn tạo folder đồ chơi thì ở menu hãy tạo 1 folder đồ chơi. - Di chuyển cái vừa tạo lên vị trí đầu tiên trên cùng bên tay trái. - Tiếp theo di chuyển con trỏ( vệt hightlight) đó đến Music Player rồi ấn option, sau đó để nguyên. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy chữ " move to folder" trong list của option.đến đây ko ấn j cả. - Nhanh tay ấn nút nguồn ( power) rồi chọn offline mode. Lúc này vệt hightlight đã chuyển lên vị trí thư mục bạn đã tạo và di chuyển lên góc trên cùng. Việc còn lại của ban bây giờ chì là dùng con trỏ chọn "move to folder" rồi move nó sang folder mình cần tạo thư mục con. Không có điều kiện post hình nên các bạn chịu khó đọc và hiểu giúp mình nhá:D Thấy hay thì nhớ thanks cái đi!