Có nên mua Nokia X2 không ?

Tình hình là em vừa để dành được khoảng 3 triệu đồng, e định mua em X2 này mà nghe tin Microsoft khai tử dòng X nên cũng phân vân quá. Tầm giá này e thấy có Zenphone 4 4,5' cũng ổn, chỉ lo về khoản pin. Các pro vào tư vấn giúp em với, nên mua dt nào trong 2 cái trên?? e cũng đang phân vân lu525 mà xài thử thấy cái fb cùi mía quá hix. Nhu cầu của e là fb, chụp ảnh, pin ^^

thu
Trả lời 9 năm trước

Nếu bác có một chiếc cục gạch để nghe gọi rồi và chỉ dùng Smartphone (vào mục đích giải trí) để chơi game lúc rảnh rỗi, đọc báo nghe nhạc thì xúc Zen 4.5 cũng được. Còn bác dùng Smartphone để làm phương tiện liên lạc và giải trí thì bác chọn Nokia X2 ấy, để nhỡ chẳng may hết pin (đúng lúc vừa có việc phải đi đâu đó lại vừa phải giữ liên lạc) mà bác lại có pin dự phòng thì chỉ việc tháo nắp lưng rồi thay pin thôi. Để chọn được con máy vừa lòng của bác thì bác nên ra cửa hàng bán điện thoại (Fptshop, mediamart, cellphones, pico,...) để dùng thử qua các máy rồi đến quyết định mua.
 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

3m thì mua ip4s sd đi bạn ngon hơn x2 này nhiều