Em có down trên mạng một số file flash về máy Nokia E61 nhưng không mở được??

Các bác cho em hỏi, em có down trên mạng một số file flash về máy Nokia E61 nhưng không mở được các bác àh, mong các bác chỉ giúp nguyên nhân.
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử cài cái này nhé: Flash Lite 2.1 ([Only registered and activated users can see links]) Phần mềm trên cung cấp khả năng play các file Flash trên ĐTDĐ, nhưng nếu file Flash mà bạn đưa vào quá phức tạp như nhạc Flash, game Flash thì ĐT bó tay không thể play được, vì cấu hình của ĐT không được như máy tính. Tốt nhất bạn nên dùng các phần mềm để nén file Flash xuống, bạn có thể tìm kiếm trong box Phần Mềm Máy Tính. Good Luck!